กระบี่กระบองร่วมรายการถ่ายทอดสดในรายการ 360 องศา

เมื่อวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 น. นายพัชรพล บัณฑิตเกตุมาลา ครูผู้ฝึกสอน นำนักเรียนชมรมกระบี่กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมถ่ายทอดสดในรายการ 360 องศา ทางช่องเก้า โมเดิร์นไนน์ โดยมี คุณวีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส , คุณพัชรริญภรณ์ นาทองบ่อจรัส และ คุณปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

img0 28

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )