ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 2/2566

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 กลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศให้แก่นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี โดยมี ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายถวัลย์ ศรีสุขะโต ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและงานบุคคล และนางวนิดา เมตตาปก ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป ร่วมนิเทศและให้แนวทางการจัดการเรียนรู้และการปฏิบัติตนตามประมวลจริยธรรมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องพลารักษ์

img 25

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )