นักเรียนวงโยธวาทิตร่วมบรรเลงเพลงประกอบพิธีรับผ้าพระกฐินพระราชทาน

เมื่อวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ พร้อมด้วย นายถวัลย์ ศรีสุขะโต ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายวัลลภ วงษ์เนียม ครูผู้ฝึกสอน เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียน นำนักเรียนวงโยธวาทิต ร่วมบรรเลงเพลงประกอบพิธีรับผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดราชคฤห์วรวิหาร แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร โดยมี พลเอก เจริญชัย หินเธาว์ ผู้บัญชาการทหารบก แห่งกองทัพบกไทย เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน

S  159359038

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )