เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการชี้แจงแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างความสัมพันธภาพที่ดีระหว่างโรงเรียน นักเรียน และผู้ปกครอง นอกจากนี้ยังมีการมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนเรียนดี และมอบทุนปัจจัยพื้นฐานแก่นักเรียน เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองนักเรียน

imgm 381

ภาพเพิ่มเติม ( ชุดที่1 / ชุดที่2 / ชุดที่3 / ชุดที่4 )