มอบรางวัล "ธนบุรีเกมส์ 59"

กลุ่มสาระการเรียนสุขศึกษา พลศึกษา โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีมอบรางวัลให้กับตัวแทนนักเรียนและครูที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬาชนิดต่างๆ เนื่องในกิจกรรมกีฬาภายใน "ธนบุรีเกมส์ 59" โดยได้รับเกียรติจาก นายสำราญ ญาณสว่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี เมื่อวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 5461 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบรางวัล "ธนบุรีเกมส์ 59"