โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรให้กับครูและนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 66 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2559 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

DSC0183 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบเกียรติบัตรการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 66