เมื่อวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565 นิตยสารแพรวและผู้มีจิตศัทธา มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน จำนวน 5 คน ๆ ละ 25,000 บาท เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษากับนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และมอบเงินให้กับโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จำนวน 100,000 บาท โดยมี นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เป็นผู้รับมอบเงิน เพื่อใช้ในการจัดการศึกษาของโรงเรียนต่อไป

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )