เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมชมนิทรรศการ ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 25 เรียนรู้เพื่อเปลี่ยนโลกอย่างไรพรหมแดน ณ ศูนย์กีฬาอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยสยาม

imgmar 03

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )