กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ร่วมกับมูลนิธีเยาชนสัมพันธ์นานาชาติ (International Youth Fellowship - IYF) จัดการประชาสัมพันธ์โครงการค่ายเยาวชนนานาชาติ 2017 World Culture Camp เพื่อสร้างเยาวชนในอนาคตที่มีบุคลิกภาพโดดเด่นเป็นพิเศษ เนื่องจากสามารถใช้ภาษาต่างประเทศในการสื่อสารได้ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการศึกษาต่อต่างประเทศและการทำงานในองค์กรระดับชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 ณ หอประชุมจันทร์พิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 5718 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>ค่ายเยาวชนนานาชาติ 2017 World Culture Camp