โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

DSC 0631 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ