เด็กหญิงปรีดาพรรรณ มณีศรี นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 3 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ รับการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน เมื่อวันพุธที่ 27 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 5480 resize

IMG 5401 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>การประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน