นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนพฤศจิกายน เมื่อวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img 02

img 07

img 18

ดูภาพเพิ่มเติม>>การประชุมเดือนพฤศจิกายน หรือ คลิก