ปฏิบัติหน้าที่ครูเวรประจำวัน ขานรับนโยบาย MOE SAFETY CENTER สถานศึกษาปลอดภัย

คณะครู โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ปฏิบัติหน้าที่ครูเวรประจำวันตั้งแต่วันจันทร์ - วันศุกร์ ทั้งภายในโรงเรียนและนอกโรงเรียน โดยภายนอกโรงเรียนนั้นจะปฏิบัติหน้าที่ตามจุดที่อาจจะมีการเสี่ยงภัยที่เกิดจากการใช้ความรุนแรงของมนุษย์ ภัยที่เกิดจากอุบัติเหตุ ภัยที่เกิดจากการถูกละเมิดสิทธิ์ และภัยที่เกิดจากผลกระทบต่อสุขภาวะทางกายและจิตใจต่อนักเรียน ซึ่งเป็นการขานรับนโยบาย MOE SAFETY CENTER สถานศึกษาปลอดภัย ของกระทรวงศึกษาธิการ

ภาพเพิ่มเติม MOE หรือ คลิก