เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรม "สวัสดีปีกระต่าย 2023" เป็นการจัดงานสังสรรค์ ร่วมรับประทานอาหารเย็น และการจับฉลากแลกเปลี่ยนของขวัญกัน เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีของผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

imghny 002

ภาพเพิ่มเติม ( 1 )