ผู้บริหารสถานศึกษา

002-nongnuch

นางนงนุช นามภูษา

รองผู้อำนวยการชำนาญการ

รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

วุฒิการศึกษาสูงสุด ปริญญาโท (กศ.ม.) สาขา การบริหารการศึกษา

รับผิดชอบกลุ่มบริหาร วิชาการและทั่วไป

ดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนนี้ตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2563 จนถึงปัจจุบัน