ดร.มนพมนตรี  สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ไปลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2558 ณ โรงพยาบาลศิริราช

ดูภาพเพิ่มเติม>>ลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว