เมื่อวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 คณะครู และนักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมการอบรมการพัฒนาไมโครคอนโทรลเลอร์และระบบเซนเซอร์อัจฉริยะสำหรับงานด้านหุ่นยนต์และเทคโนโลยีไอโอที ในหัวข้อกิจกรรมการพัฒนาระบบเซนเซอร์อัจฉริยะด้วย IOT จัดโดยสาขาวิชาเทคโนโลยีอัจฉริยะ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

img001 04

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )