การประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยการนำของ นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต มัธยม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ รับการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา จากผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะศึกษานิเทศก์ สพม.กท1 เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพ และมาตรฐานการศึกษา และเพื่อรองรับการประกันคุณภาพภายนอกสถานศึกษา

img001 06

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )