เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 นักเรียนชมรม กระบี่ กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมและจัดกิจกรรมเวทีในการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานเปิดงาน ณ เวทีกลาง กระทรวงศึกษาธิการ

LD1d3HazPNs7jdkidiwq

ภาพเพิ่มเติม ( 1 )