เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมชมนิทรรศการโครงการ“หนึ่งโรงเรียนหนึ่งครูอนามัย สร้างเด็กไทยรอบรู้สุขภาพ” ภายในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในการเปิดตัวโครงการ ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร กรุงเทพมหานคร

img001 131

ภาพเพิ่มเติม ( 1 )