ส่ง-มอบงานในหน้าที่ราชการ

เมื่อวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีส่ง-มอบงานในหน้าที่ราชการ และร่วมแสดงความยินดีกับ นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับคำสั่งย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์ จังหวัดมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นประธานในพิธีในครั้งนี้

img00 90

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)