เกษียณอายุราชการ

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรม "เกษียณ เปี่ยมสุข" ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงความยินดีกับผู้เกษียณอายุราชการ ในปีงบประมาณ 2565 ซึ่งมีครูเกษียณอายุราชการประกอบด้วย 1. ครูวิภา วัฒเธียร กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ 2. ครูสุดากุล จินตนา กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ 3. ครูสมภพ อยู่สบาย กลุ่มสาระการเรียนรู้พลศึกษา

img00 151

ภาพเพิ่มเติม (1 / 2 / 3)