เมื่อวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษา (ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยการประเมิน ITA ประกอบด้วย 3 เครื่องมือ คือ แบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (IIT) แบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) และแบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) ณ ห้องประชุมวรเทพี โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img0002 15

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)