เมื่อวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30 น. กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมบูรณาการระหว่างกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ และกิจกรรมวันอาเซียน ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งภายในงานมีการมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันในกิจกรรมต่างๆ โดยประธาน นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการ การจัดแสดงโครงงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโลยี รวมทั้งนิทรรศการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา อีกทั้งมีการแสดงของกิจกรรมอาเซียน การแสดงทางวิทยาศาสตร์ และการเต้น Cover Dance ณ บริเวณลานโดมเอนกประสงค์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img000 596

ภาพเพิ่มเติม (ชุด1 / ชุด2 / ชุด3)