ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพเททองหล่อพระประธานพระพุทธทสสตสหัสสลักขมมหามุนี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 นายถวัล ศรีสุขะโต เป็นตัวแทนนำเงินจากการร่วมทำบุญของผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เพื่อร่วมเป็นเจ้าภาพเททองหล่อพระประธานพระพุทธทสสตสหัสสลักขมมหามุนี (หลวงพ่อแสนล้าน) ณ วัดราชคฤห์วรวิหาร กรุงเทพมหานคร

S  81092788

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)