เมื่อวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์  เป็นวิทยากรสร้างแรงบันดาลใจ ตามโครงการเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ในสายอาชีพ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อให้นักเรียนได้ทราบถึงแนวทางในการเลือกสายอาชีพตามความสนใจและความถนัดในอนาคต ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img001 16

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)