เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565 นางสาวอัญชลี ศรีสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตธนบุรี มอบเงินทุนให้กับ นายธนภัทร แสงกระจ่าง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เพื่อเป็นการสนับสนุนในโอกาสที่นักเรียนได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันรายการ Pokemon TCG Championship Thailand 2022 ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ นอกจากนี้ นางสาวอัญชลี ศรีสวัสดิ์ ได้บรรยายการสร้างแรงบันดาลให้กับนักเรียนทุกคน เพื่อเป็นพลังผลักดันขับเคลื่อนศักยภาพที่มีอยู่ในตัวเอง ให้ไปถึงเป้าหมายความสำเร็จที่ต้องการ

img00 07 resize

img00 02 resize

img00 03 resize

img00 01 resize

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)