เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 นักโภชนาการ กรุงเทพมหานคร เข้าติดตามและตรวจสอบคุณภาพอาหารภายในโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักเรียนและผู้ปกครองในเรื่องของอาหารที่ถูกสุขลักษณะ มีคุณภาพ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพนักเรียน

imgh 37

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)