เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ รับการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยการนำของนางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา และเพื่อรองรับการประกันคุณภาพภายนอกสถานศึกษา

img00 074

รูปภาพเพิ่มเติม ประเมินคุณภาพภายใน หรือ คลิก