ผู้อำนวยการ สมพ.กท 1 ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ (4)

นายสมใจ  วิเศษทักษิณ  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ของคณะครูโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 1671 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนออนไลน์