เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img00 12

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)